Our Recent Posts

Tags

ORIGANI LIFESTYLE


...ORIGANI Lifestyle...

ถ้าจะเปรียบ ORIGANI กับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันก็คงเป็นคนประเภท "ช่างเลือก" ซึ่งจะเลือกใช้แต่สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุดเท่านั้น...

ช่างเลือกกิน (EATING)

ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกับประโยค "You are what you eat." กันไม่มากก็น้อย ซึ่งการกินที่ดีที่สุดไม่ใช่การทานน้อยที่สุดหรือมากที่สุดแต่คือการทานให้พอดีที่สุดต่างหาก คนช่างเลือกจะพิถีพิถันเป็นพิเศษในการสรรหาวัตถุดิบที่จะต้องเน้นว่ามาจากธรรมชาติจริง ๆ เพื่อมาเป็นส่วนประกอบของอาหารในแต่ละจาน การเลือกกินผักออร์แกนิคจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนช่างเลือก เพราะผักออร์แกนิคจะปราศจากยาฆ่าแมลงและสารเคมี จึงทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยต่อสุขภาพและรักษ์สิ่งแวดล้อม ในปัจจุบันก็มีร้านอาหารออร์แกนิคมากมายให้เลือกทานจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าการมีไลฟฺสไตล์แบบ"คนช่างเลือกกิน"นั้นจะเป็นอุปสรรคในชีวิตประจำวัน

ช่างเลือกอ่าน (READING)

นอกจากการทานอาหารที่มีประโยชน์แล้วเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว การอ่านก็เป็นการเติมอาหารให้กับสมองเช่นเดียวกัน ดังนั้นการเลือกอาหารสมองที่อุดมไปด้วยข้อมูลดี ๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน คนช่างเลือกอ่านไม่จำเป็นต้องเลือกอ่านเฉพาะหนังสือวิชาการเท่านั้นแต่จะเลือกหนังสือที่มีสาระอ่านเเล้วได้ประโยชน์ และอาจรวมไปถึงการเลือกวัสดุที่มาทำหนังสือด้วย เช่น กระดาษเป็นแบบกระดาษถนอมสายตา เป็นต้น

ช่างเลือกทำ (ACTIVITIES)

กิจกรรมยามว่างที่สร้างสรรค์สำหรับมีมากมาย คนช่างเลือกจะเลือกทำกิจกรรมที่จะช่วยผ่อนคลายเครียดและเพลิดเพลินได้อย่างมีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะ ออกกำลังกาย ท่องเที่ยว ปีนเขา เรียนรู้การปลูกพืชออร์แกนิค เรียนภาษาเพิ่มเติม เป็นต้น

ช่างเลือกใส่ (DRESS UP)

การแต่งตัวก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถจะสื่อถึงไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้อย่างชัดเจน สำหรับเสื้อผ้าของคนช่างเลือกใส่นั้นก็จะต้องใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบที่มาใช้ในการตัดเย็บเสื้อผ้า เช่น ด้ายที่ใช้อาจมีการย้อมสีด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ เป็นต้น หรือจะเป็นในด้านการออกแบบที่ต้องเนี้ยบทุกรายละเอียดเพื่อการสวมใส่ที่ดูดีในทุกโอกาส

ช่างเลือกจ่าย (PAYING)

การใช้จ่ายเงินในกระเป๋าอย่างมีความคุ้มค่าที่สุดไม่ได้แปลว่าคุณเป็นคนตระหนี่ แต่แปลว่าคุณเป็นคนใช้เงินได้อย่างมีสติ คนที่เป็นคนช่างเลือกจ่ายไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงราคาเป็นอันดับแรก แต่จะคำนึงถึงประโยชน์ที่จะได้รับกับราคาที่จ่ายไปต่างหาก แม้ว่าจะต้องซื้อสินค้าในราคาที่สูงแต่ว่าคุณประโยชน์ที่ได้รับคุ้มค่าก็ยินดีที่จะจ่ายไป สินค้าราคาต่ำ - กลางไม่ได้แปลว่าเป็นสินค้าไม่ดีแต่ก็ไม่ได้แปลว่าดีทั้งหมดซึ่งรวมถึงสินค้าราคาสูงก็เช่นกัน ดังนั้นคนช่างเลือกจ่ายจึงจะหาข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบก่อนที่จะจ่ายเงินเสมอ เช่น สินค้าออร์แกนิคที่มีราคาสูงกว่าสินค้าปกติทั่วไปแต่ก็มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งอวดล้อม จึงไม่น่าแปลกใจที่คนช่างเลือกจ่ายจะเลือกใช้สินค้าออร์แกนิคซะมากกว่าสินค้าทั่วไป

ORIGANI ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพลังของธรรมชาติที่สามารถรังสรรค์ความงามให้แก่โลกใบนี้ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เราจึงค้นคว้าและเลือกสรรเฉพาะสารสกัดจากธรรมชาติที่จะมอบพลังแห่งความงามและการบำรุงที่ล้ำลึกให้กับผิวของคุณ พร้อมทั้งกระบวนการที่ทันสมัยในการผลิตที่ทำให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ดังนั้นหากคุณคือหนึ่งคนที่มีไลฟ์สไตล์เป็นคนช่างเลือก " ORIGANI Lifestyle ก็คือคุณ "

ABOUT THE AUTHOR :