Our Recent Posts

Tags

Rich and Hydration Day Cream & Soothing and Reviving Night Cream

สาว ๆ หลายคนมักจะสนใจในเรื่องของผิวขาวมากกว่าผิวชุ่มชื้น เพราะด้วยความนิยมในตัวศิลปินหรือค่านิยมของสังคมบ้านเรา แต่อันที่จริงแล้วผิวชุ่มชื้นก็สามารถทำให้ผิวของสาว ๆ ดูขาวกระจ่างใสได้เช่นกัน และแถมผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีกว่าผิวขาวทั่ว ๆ ไปด้วยอีกต่างหาก การเติมความชุ่มชื้นหรือเติมน้ำให้ผิวจะทำให้เซลล์ผิวมีความเต่งตึงช่วยเพิ่มพื้นที่กระเจิงแสงบนผิวได้อย่างดี หรือที่เรียกกันว่า “ผิวใส” ไม่ได้ดูขาวซีดไร้ชีวิคชีวาแบบกระดาษเอสี่ ถ้ารู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมหันมาใส่ใจให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลาดีกว่าไปหาแต่ครีมบำรุงผิวขาวที่อาจใส่สารอันตรายแถมมาให้ด้วยอีกต่างหาก

ประเทศออสเตรเลียมีสภาพภูมิอากาศแบบ “ร้อนแห้ง” ซึ่งแตกต่างจากบ้านเราที่มีสภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น ดังนั้นผลิตภัณฑ์บำรุงของประเทศออสเตรเลียจึงเน้นเรื่องความชุ่มชื้นเป็นหลักแต่ก็ต้องไม่รู้สึกเหนอะหนะ เนื่องด้วยสภาพอากาศที่ค่อนข้างร้อนก็คงไม่เหมาะถ้าผลิตภัณฑ์ที่ทาผิวระหว่างวันจะมีเนื้อหนัก

ORIGANI เข้าใจถึงความต้องการของทุกคนจึงออกแบบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยในเรื่องการคงความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ไม่หนักผิวออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการทั้งในประเทศออสเตรเลีย และทั่วทุกประเทศทั่วโลกที่ต้องการดูแลผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอในทุกสภาพอากาศ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ ORIGANI ยังมีความโดดเด่นตรงที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ สารสกัดต่าง ๆ ก็มาจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิค จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

Rich and Hydration Day Cream

เดย์ครีมสำหรับอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเราคงต้องร้องขอเนื้อครีมแบบเบาบางสุด ๆ ไม่เหนอะหนะหลังทาและต้องไม่มันเยิ้ม ซึ่งหายากมากถึงยากที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจำพวกให้ความชุ่มชื้น แต่ Rich and Hydration Day Cream by ORIGANI คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นเนื้อเซรั่มที่ไม่ทำให้เหนอะหนะผิว และทำให้รู้สึกได้ว่าผิวฉ่ำน้ำทันทีหลังทาลงบนผิว แถมยังใช้แทนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ก่อนแต่งหน้าได้โดยที่ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มอีกด้วย แต่ข้อเสียของเจ้าเดย์ครีมตัวนี้คือไม่มีสารกันแดด ดังนั้นสาว ๆ ก็ควรหาครีมกันแทนเนื้อบางเบามาทาเพื่อป้องกันผิวจากแสงแดดอีกขั้นด้วยนะ

Soothing and Reviving Night Cream

สิ่งที่น่าแปลกสำหรับคนบ้านเราจะอย่างหนึ่งคือเรียกร้องเดย์ครีมเนื้อบางเบา แต่ไนท์ครีมกลับชอบเนื้อหนัก ๆ เพราะทำให้รู้สึกว่าได้รับการบำรุงเต็มที่ซึ่งในความเป็นจริงไม่ได้ช่วยบำรุงผิวมากเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด เจ้า Soothing and Reviving Night Cream by ORIGANI จึงแหวกแนวตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตอนกลางคืนของบ้านเราด้วยการเป็นไนท์ครีมเนื้อเซรั่มที่บางเบากว่าไนท์ครีมแบรนด์อื่น ๆ แต่ยังคงประสิทธิภาพในการบำรุงผิวยามคุณพักผ่อนไว้อย่างเต็มที่ จะว่าไปเจ้าไนท์ครีมตัวนี้ Texture ก็คล้าย ๆ กับเจ้าตัว Rich and Hydration Day Cream แต่จะมีความหนักขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง ซึ่งเจ้าไนท์ครีมจะโฟกัสไปที่การเก็บกักความชุ่มชื้นและการทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสหลังตื่นนอน

สาว ๆ คนไหนที่เริ่มหันมาใส่ใจดูแลให้ความชุ่มชื้นของผิว ก็สามารถไปลองเทส Rich and Hydration Day Cream และ Soothing and Reviving Night Cream ได้ที่ Shop ของ ORIGANI ทุกสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ABOUT THE AUTHOR :